đệm xinh

Đệm Xinh đại lý phân phối đệm Hanvico lớn nhất Việt Nam

Hanvico được biết đến là một trong những thương hiệu  chăn ga gối đệm lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hanvico không chỉ có chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cao mà mẫu mã chủng loại cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Trong một vài năm trở lại đây Hanvico tiếp tục mở thêm rất nhiều đại lý để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.  Đệm Xinh là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm của Hanvico chính hãng lớn tại Việt Nam. Với hệ thống 15 showroom, Đệm Xinh trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng dùng khi có nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico nói riêng cũng như  chăn ga gối đệm chính hãng nói chung.

Tại sao Nên mua đệm Hanvico chính hãng hãng?

đệm hanvico

  • Nguyên liệu cao cấp an toàn và thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng, Để sản xuất ra một chất điểm đạt tiêu chuẩn, trước khi sản xuất tất cả những nguyên liệu đầu vào đều được sàng lọc tinh chế để loại bỏ hết mầm bệnh,  ngoài ra đệm Hanvico còn có một lớp chống khuẩn giúp loại bỏ các nhân gây bệnh như nấm mốc mối mọt, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại về sức khỏe  của người tiêu dùng. Công nghệ nano bạc tiên tiến có tác dụng loại bỏ đến 650 loại vi khuẩn, cũng như 99% tác nhân gây bệnh trên chiếc đệm mà bạn đang nằm.
  • Độ bền vượt trội: Tất cả các dòng đệm chính hãng của những thương hiệu lớn đều có thời gian bảo hành dài hạn. Đây chính là bảo chứng chất lượng cũng như độ bền tuyệt đối của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Những ưu điểm này chỉ có sản phẩm ĐỆM HANVICO CHÍNH HÃNG mới có thể mang đến cho người tiêu dùng. Các mẫu đệm bông ép Hanvico, đệm lò xo Hanvico trôi nổi, không rõ nhãn mác trên thị trường không chỉ không đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật này mà còn ẩn chứa các tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tiêu dùng.

Mua đệm Hanvico chính hãng ở đâu?

Dạo quanh một vòng Hà Nội, bạn không khó để có thể bắt gặp một cửa hàng bán đệm Hanvico với đa dạng mẫu mã và giá thành từ rẻ đến đắt. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả nhãn mác ngày càng tinh vi, bạn khó có thể phân biệt được đây là đệm Hanvico chính hãng, đâu là đệm Hanvico làm giả.

đệm xinh

Để tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”, hãy đến với Đệm Xinh – đại lý phân phối chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng, lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Được thành lập từ năm 2010, Đệm Xinh ngày càng mở rộng thương hiệu của mình với việc phân phối các sản phẩm đệm chính hãng như Hanvico, Everon, Everhome, Dunlopillo, Dreamland, Liên Á, Inoac, Elan vv… Hãy đến với Đệm XInh để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tâm cũng như mua các sản phẩm đệm chính hãng an toàn với giá thành hợp lí nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *