Giới thiệu

Về Vietnam Embassy In Hong Kong!

Chúng tôi đại diện cho một tổ chức cộng đồng người Việt hiện đang làm việc, sinh sống tại Hong Kong – Trung Quốc.

Vietnam Embassy In Hong Kong là cầu nối giữa những người người Việt ở nước ngoài và quê hương. Chúng tôi đưa các thông tin về đất nước về tình hình kinh tế, văn hóa, thể thảo, du lịch, nghệ thuật,…

Và những người Việt gặp khó khăn tại Hong Kong hoặc những người từ Việt Nam muốn sang Hong Kong có thể nhận được sự trợ giúp, tư vấn từ chúng tôi một cách tốt nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Hiện nay chúng tôi vẫn đang hoàn thiện bộ máy nhân lực, tiếp nhận sự hỗ trợ từ cộng đồng, cá nhân hoặc các tổ chức từ thiện,.. Nhằm mang lại những thông tin tốt nhất cho những người cần đến chúng.

Chúng tôi mong muốn đến năm 2020, Vietnam Embassy In Hong Kong sẽ là cầu nối cho hàng nghìn người Việt tại nước ngoài hướng về tổ quốc thân yêu. Là địa chỉ tin cậy của những người cần sự trợ giúp về visa, thị thực, xuất nhập cảnh, vấn đề phát sinh khi đi du lịch, làm việc tại nước ngoài,…

Thông tin liên hệ/ hợp tác

Nếu bạn cần liên lạc với chúng tôi có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline hoặc để lại thông tin cho chúng tôi qua form liên hệ, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh và chính xác nhất từ chúng tôi.

Trân trọng,.. Vietnam Embassy In Hong Kong!