Logivan – Starup Vietnam vinh danh trên đấu trường quốc tế

Logivan – một startup đến từ Việt Nam vừa giành giải quán quân trong cuộc thi “Pitch – The Startup Battle” tại Hong Kong.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ của sự kiện diễn ra hàng năm – Hội nghị Công nghệ và Khởi nghiệp quốc tế RISE với hơn 800 đội đến từ nhiều quốc gia. Những tên tuổi lớn như Amazon, Microsoft, Alibaba, Didi Chuxing cho tới các startup mới nổi hiện nay như Grab, Tinder, Wechat cùng tranh tài.

Với ý tưởng mới lạ và chiến lược rõ ràng, ông ty khởi nghiệp Logivan đã lọt vào phần thuyết trình dành cho Top 10 startup phát triển giai đoạn đầu (startup gọi được vốn ít hơn 3 triệu USD) tại hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế RISE, tổ chức ngày 9-12/7 tại Hong Kong.

Được biết Logivan là ứng dụng giúp số hóa ngành công nghiệp vận tải đường bộ, được đánh giá như một “Uber của xe tải”. Ứng dụng cung cấp hệ thống kết hợp tự động chất lượng cao, cho phép lái xe kiếm được nhiều tiền hơn, các doanh nghiệp vận chuyển chi tiêu hiệu quả hơn, bảo vệ môi trường bằng cách giảm rác thải khí CO2 trên mỗi chuyến đưa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *