Nguy hiểm khôn lường trong những bộ chăn ga gối kém chất lượng

Nguy hiểm khôn lường trong những bộ chăn ga gối kém chất lượng

Như chúng ta đã biết giấc ngủ chính là tiền đề của một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ như chăn ga gối hiện nay thì giấc mơ về một giấc ngủ khỏe mạnh của mọi người dường như trở nên “xa vời hơn”.

Nhiều khi chúng ta chỉ vì ham rẻ mà chạy theo và tiếp tay cho hàng kém chất lượng, vô hình chung điều này đã tạo cơ hội cho những tháng ngày sức khỏe của cả gia đình bạn dần bị huye hoại sẽ xảy đến. Nếu biết được những tác hại khôn lường mà các bộ chăn ga gối kém chất lượng gây ra dưới đây chắc chắn bạn sẽ luôn cẩn trọng khi chọn mua những sản phẩm này.

Mời bạn xem thêm bộ sưu tập chăn ga gối chính hãng mà Đệm Xinh

Giấc ngủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Chiếc giường là nơi bạn gạt hết mọi bộ bề, lo toan mệt mỏi để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Thế nhưng giấc ngủ sẽ chẳng thể đến được dễ dàng khi bộ chăn ga gối không mang lại cảm giác thoải mái.

Chăn ga gối kém chất lượng đều làm từ những chất liệu tái chế, chất liệu gia công thô sơ vì thế việc có sự mềm mại hay ấm áp là không bao giờ xảy ra. Chưa kể những chất liệu này sẽ khiến bộ chăn ga gối làm bạn cảm thấy vô cùng bí bách, nóng bức và khó chịu khi nằm. Phải chiến đấu với bao nhiêu thứ khó chịu như vậy thì làm sao có thể an tâm và ngủ ngon được.

Mất ngủ đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ mệt mỏi, khó chịu, dễ cáu gắt, năng suất lẫn chất lượng công việc vì thế mà sa sút nhanh chóng. Chắc hẳn chẳng ai mong muốn những điều này sẽ xảy đến đúng không?

Sức khỏe bị sa sút trầm trọng

Chỉ gây mất ngủ thôi chưa đủ, các bộ chăn ga gối kém chất lượng sẽ ngày qua ngày hủy hoại một cách từ từ sức khỏe của cả gia đình bạn. Nếu không tin bạn cứ thử theo dõi tiếp những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây là sẽ được sáng tỏ mọi chuyện ngay thôi.

Bạn có tin rằng sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng có thể gây ung thư? Điều này là hoàn toàn khả thi vì những bộ chăn ga gối này đều làm từ nguyên liệu tái sinh và không có nguồn gốc rõ ràng. Chúng chưa hề trải qua quá trình diệt khuẩn, diệt nấm mốc nào cả mà được gia công trực tiếp, bày bán tràn lan rồi đến tay người tiêu dùng.

Chưa dừng lại ở đó, màu sắc của những bộ chăn ga gối kém chất lượng thường rất nổi bật, bắt mắt do sử dụng các loại màu kém chất lượng nên hiển thị nổi trội. Những loại màu trôi nổi này sẽ trực tiếp tác động đến hệ hô hấp, kế đến là làn da người dùng khi nằm.

Chưa kể đến các trường hợp bị hen suyễn, khó thở, ho dai dẳng do các mạt bụi trong chăn ga gối kém chát lượng xâm nhập vào hệ hô hấp và gây bệnh. Nếu chẳng may gia đình có trẻ em hoặc người cao tuổi thì vấn đề còn nghiêm trọng hơn rất nhiều chứ không chỉ dừng lại ở những bệnh thông thường kể trên.

Gây ô nhiễm môi trường sống

Ở thời điểm hiện tại ô nhiễm môi trường đang ở ngưỡng báo động đỏ và chưa hề có cách khách phục hay kìm hãm tình trạng nghiêm trọng lại. Thế nhưng, những bộ chăn ga gối kém chất lượng lại rất nhanh hỏng, không thể tái sử dụng, chất liệu khó tiêu hủy. Khi không còn giá trị người ta thường bỏ chúng không thương tiếc và phó mặc cho môi trường sống. Điều này đã vô hình chung khiến môi trường xung quanh của chúng ta đã ô nhiễm nay lại càng thê thảm và khó cứu vãn hơn.

Tốn kém tài chính

Điểm nổi bật nhất khi nhắc đến những bộ chăn ga gối kém chất lượng chính là mức giá rẻ vượt trội so với hàng chính hãng. Cũng chính điều này đã đánh trúng tâm lý ham của rẻ của người tiêu dùng. Mọi người đổ xô đi mua mà không hề có chút tinh toán nào. Bỏ ra một số tiền kha khá và mua về bộ chăn ga chỉ dùng được vài tháng lại phải thay mới.

Cái sự tiết kiệm lúc đầu tưởng như là kinh tế thì thực chất lại không phải. Sản phẩm phải thay mới thường xuyên khiến tổng thiệt hại tốn kém hơn cả hàng chính hãng nhưng dùng được lâu năm.

Trên đây chính là những nguy hại khôn lường mà bạn phải đối mặt khi mua chăn ga gối kém chất lượng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo chọn mua hàng chính hãng chất lượng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình trong giấc ngủ mỗi ngày. Đến ngay hệ thống chăn ga gối đệm chính hãng Đệm Xinh để có được bộ chăn ga gối chất lượng nhất.

Bình luận đã bị đóng.